ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC

nhan luc

Giới thiệu chung

Công ty CP Cung ứng Nhân lực và Thương mại Quốc tế (ILSM) kế thừa và phát triển hoạt động xuất khẩu lao động của Công ty INTERSERCO với 40 năm kinh nghiệm (Từ năm 1980)

– Là một trong những Doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam thực hiện đưa lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

– Là Doanh nghiệp số một của Thủ đô Hà Nội và thuộc TOP 10 Doanh nghiệp của Việt Nam về Đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực.

Trụ sở chính tại 358 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Trường Trung cấp nghề nhân lực quốc tế Hà Nội:
xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ HÀ NỘI (ILSE)

Nằm trong khuôn viên rộng 1,6 ha có cảnh quan đẹp, thanh bình với những dãy nhà 2 tầng khang trang, thoáng mát trong khu đào tạo và khu ký túc xá , đặc biệt có vườn rất nhiều cây trái, nhà trường chính là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ đang mong muốn được đào tạo tay nghề chất lượng cao và được yên tâm với nơi ở khá tiện nghi của ký túc xá trong thời gian học tại trường.

Với chức năng đào tạo đa ngành nghề, đa cấp học, Nhà trường luôn hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đào tạo lao động có tay nghề cao, có trình độ và có ý thức lao động tốt để cung ứng lao động cho các thị trường trên thế giới và cho các khu công nghiệp tại Việt Nam

Khu vực của trường thuận tiện đường giao thông với các tuyến xe buýt vào nội đô với 15p/chuyến. Chi phí sinh hoạt ăn ở thấp, phù hợp với mọi đối tượng.

unnamed (4)
dao tao

Lợi thế vượt trội :

  • Lĩnh vực đào tạo ngành nghề đa dạng: Học viên có thể tuỳ ý lực chọn ngành theo nhu cầu của xã hội hoặc chọn nghề phù hợp với năng lực tài chính của gia đình và bản thân.
  • Cung cấp các khoá đào tạo ngắn hạn với nền tảng kiến thức chuyên sâu: Giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí học, dễ dàng tìm việc làm ngay.
  • Chương trình đào tạo sát với thực tế: Tăng thời lượng các giờ học thực hành, chú trọng việc nâng cao kĩ năng thực tế.