Dịch vụ logistic tích hợp

bia

Dịch vụ vận chuyển đường bộ

ILS sở hữu hệ thống phương tiện vận tải đa dạng từ 500 kg đến 40 tấn, có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá liên tục 24/7 cho tất cả các cá nhân/tổ chức.

Dịch vụ tối ưu hành trình và chi phí

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm, chuyên cung cấp các giải pháp Logistics phục vụ chuỗi cung ứng, ILS thấu hiểu những điều kiện cần thiết để hàng hoá được lưu thông nhanh chóng. Mọi hành trình vận chuyển đều được lập kế hoạch, dự trù, đảm bảo cho đội xe vận tải có luồng di chuyển thuận lợi và tối ưu nhất chi phí trên từng km.

unnamed (3)
unnamed (4)

Dịch vụ vận chuyển đường biển

Với mạng lưới đại lý trải rộng khắp các cảng biển trên thế giới, cùng các hợp đồng hợp tác chặt chẽ với các Cảng biển, hãng tàu lớn, ILS cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đi nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, ILS không ngừng nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy với các đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Dịch vụ vận chuyển đường thủy nội địa

ILS hiện quản lý và khai thác:

Cảng Hồng Vân: Diện tích 5ha, chiều dài 500m mặt nước với hệ thống kho bãi tiêu chuẩn và trang thiết bị bốc xếp hiện đại, là điểm thông quan nội địa đối với hàng hóa là container từ các cảng biển Hải Phòng, Quảng Ninh về Hà Nội và ngược lại.

Cảng Sơn Tây: Diện tích 5ha là đầu mối tập kết, trung chuyển hàng hoá là nguyên vật liệu xây dựng phục vụ cho nhu cầu mở rộng, xây dựng đô thị phía Tây Hà Nội, kết nối với cảng Việt Trì trên tuyến hành lang Hải Phòng – Hà Nội – Việt Trì – Lào Cai.

Bên cạnh đó, ILS sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp gói dịch vụ vận tải mức chi phí tối ưu theo tuyến đường và lịch vận tải hàng tuần ổn định. Đặc biệt, với Dịch vụ vận tải đường sông cùng các phương tiện thông dụng như sà lan và tàu loại nhỏ rất phù hợp cho việc chuyên chở các mặt hàng như: nông sản, trái cây hay những mặt hàng khối lượng nặng như xi măng, bột đá, cát, gạch, cột bê tông, đất sét, thiết bị, sắt thép, Mangan và than cám,…

anh12
unnamed (6)

Dịch vụ vận chuyển đường sắt

Là một Doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển giao nhận cùng với lịch chạy tàu ổn định tại các ga dịch vụ hàng hoá. ILS cung cấp các gói giải pháp vận chuyển đường sắt, chất lượng cao giúp khách hàng tối ưu hoá chi phí vận chuyển đồng thời đảm bảo hàng hoá được lưu thông nhanh chóng và chính xác.

ILS hiện đang đầu tư xây dựng dự án Trung tâm tiếp vận ga Bắc Hồng với diện tích 40ha, là khu vực phục vụ hàng hoá xuất nhâp̣ khẩu bằng đường sắt, vận chuyển các tuyến nội địa

Ký hợp đồng với Tổng công ty đường sắt…

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không

Với hệ thống đại lý năng động cũng như là đối tác tin cậy của các hãng hàng không lớn trên thế giới, ILS cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hoá hàng không chất lượng cao từ Việt Nam tới các sân bay quốc tế và ngược lại.

bay
unnamed

Dịch vụ vận chuyển hàng rời

ILS đang là một trong những đơn vị vận tải uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng rời.

Với hệ thống trang thiết bị, phương tiện hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ILS nhận vận chuyển không giới hạn kích thước tất cả các loại hàng hóa không nằm trong danh sách cấm của pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng dụ án

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, ILS tự hào về khả năng xử lý hàng dự án trong nhiều ngành bao gồm: Dầu khí, xây dựng, năng lượng, hàng hải, khai thác mỏ và các ngành công nghiệp máy móc hạng nặng

du an
anhbia2
dvcck

Dịch vụ chuyển cửa khẩu

Hàng hoá được chuyển cửa khẩu từ các Cảng biển quốc tế/ Cửa khẩu biên giới về ICD Mỹ Đình áp dụng Cơ chế đặc thù theo QĐ38-QĐ/TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Cơ chế đặc thù theo QĐ38-QĐ/TTg, đây là cơ chế đặc thù chỉ áp dụng tại ICD Mỹ Đình mà KHÔNG có bất kỳ cảng cạn nào trong cả nước có được.

Qua đó các doanh nghiệp có nhu cầu thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu có thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt cao có thể làm thủ tục Cảng cạn ICD Mỹ đình thông qua Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội.
Hàng hóa nhập khẩu qua các cửa khẩu đường bộ quốc tế, ga đường sắt liên vận quốc tế, cảng hàng không quốc tế, cảng biển được chuyển cửa khẩu về Cảng cạn ICD Mỹ Đình để làm thủ tục hải quan là hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa nhập khẩu phải làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu nhập.

Dịch vụ chuyển hàng quá cảng

ILS cung cấp dịch vụ tối ưu nhất cho hàng hóa xuất nhập khẩu từ Trung Quốc, Campuchia, quá cảnh qua Việt Nam

Trải qua nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm vững quy trình, thủ tục hải quan vận chuyển hàng quá cảnh tại cảng và sân bay Việt Nam cũng như tại các cửa khẩu biên giới đường bộ Việt Nam – Trung Quốc, Việt Nam – Campuchia ILS cam kết cũng cấp dịch vụ thủ tục hải quan hàng hóa quá cảnh tốt nhất với các tiêu chí đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

unnamed (2)
3pl

DỊCH VỤ LOGISTICS 3PL

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong ngành giao nhận vận chuyển cùng hệ thống kho bãi rộng rãi và phân bố ở nhiều khu vực tại Hà Nội và các địa phương, ILS dịch vụ logistics 3PL, giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chuỗi cung ứng, phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, an toàn, chính xác và tiết kiệm chi phí.

unnamed (3)

Các dịch vụ Logistics 3PL của ILS bao gồm

 • Chia, Chọn và đóng gói hàng hóa thương mại điện tử theo đơn hàng, theo SKU
 • Phân phối đến các cửa hàng bán lẻ
 • Dịch vụ Cross-docking và chuyển tải
 • Quản lý việc đổi trả hàng hóa; Xử lý đơn hàng đặc biệt, đóng gói và vận chuyển

Lợi thế vượt trội khi sử dụng dịch vụ Logistics 3PL của ILS

 • ILS chịu trách nhiệm toàn bộ trong việc quản lý hàng hoá; Ngay khi có yêu cầu xuất/nhập của khách hàng, hàng hóa được chia chọn, đóng gói và giao đến tận nơi đúng thời gian, địa điểm với chi phí hợp lý nhất. Theo dõi và cập nhật tình hình tồn kho hàng hoá cho khách hàng một cách chính xác và kịp thời
 • Hệ thống quản lý kho (WMS) đảm bảo các yêu cầu cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ việc theo dõi hàng hóa theo từng thời điểm. Hệ thống WMS được thiết kế linh động có thể tùy chỉnh chức năng, liên kết các đơn vị vận chuyển, đáp ứng nhu cầu đa dạng các khách hàng.
bia3

Dịch vụ bưu chính, chuyển phát nhanh, TMĐT

DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ XUYÊN BIÊN GIỚI CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU

ILS phát triển hệ thống dịch vụ thương mại điện tử hai chiều, là sàn dịch vụ tổng hợp hàng hóa và nguồn cho chuỗi cung ứng, cung cấp dịch vụ tiện lợi, hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu giao dịch thương mại xuyên biên giới.

Mô hình này lấy doanh nghiệp kinh doanh sàn thương mại điện tử xuyên biên giới làm trung tâm, thông qua việc liên kết với sàn dịch vụ công thương mại điện tử xuyên biên giới, sàn dịch vụ công kết nối với sàn giám sát hải quan, tập trung xử lý thông tin đơn đặt hàng, thông tin thanh toán và thông tin phân phối giao hàng song song với việc vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài qua các cửa khẩu quốc tế đến kho bảo thuế của ILS tại ICD Mỹ Đình và giao đến tận tay khách hàng lẻ (B2C)

unnamed (9)

Quy trình dịch vụ hàng hoá TMĐT

qthhtmdt

Lợi thế vượt trội khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng TMĐT xuyên biên giới của ILS

 • Hàng hoá thông quan chính ngạch 100%: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Hệ thống công nghệ hiện đại: Quản trị đơn hàng bằng công nghệ thông tin
 • Cước phí cạnh tranh : Báo giá minh bạch, rõ ràng
 • Theo dõi đơn hàng 24/7: Theo dõi trạng thái đơn hàng xuyên suốt hành trình
 • Vận chuyển nhanh chóng, ổn định, an toàn: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn bằng container